Giới thiệu

Trước tiên, Công Ty CP Dịch Vụ Hàng Hải Cảng Cam Ranh xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới quý khách hàng gần xa đã ghé thăm Website, sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trung tâm dịch vụ du lịch thuộc Công Ty CP Dịch Vụ Hàng Hải Cảng Cam Ranh (CMS Travel), chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch:

  • Tour trọn gói tại các biển đảo thuộc tỉnh Khánh Hòa: Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập,…
  • Thiết kế tour theo nhu cầu khách hàng : trong nước và ngoài nước
  • Cano đưa đón các đảo
  • Dịch vụ lưu trú, ăn uống nhà hàng nổi tại các đảo.
  • Land tour cho công ty du lịch

Để có được thành công, uy tín và chỗ đứng trên thị trường như hiện nay là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV Trung Tâm, chúng tôi đã đồng sức đồng lòng để xây dựng các sản phẩm tour du lịch phù hợp với khách hàng, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp như khách sạn, nhà hàng, … để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực du lịch. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất vì chúng tôi làm việc với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của Công ty”

CMS Travel sẽ luôn là một người bạn đồng hàng đáng tin cậy cho quý khách.

Chúc quý khách dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 
Tư vấn ngay